Trang chủ » Quảng cáo

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến

Trong thế giới rộng lớn của Internet với hàng tỷ người đang sử dụng hàng ngày, phần lớn trong số họ thường đọc quảng cáo trực tuyến khi lướt web và đó là cơ hội lớn để quý khách quảng cáo tiếp thị doanh nghiệp - sản phẩm - dịch vụ trực tuyến trên Internet.

Quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời

Một doanh nghiệp khi mới thành lập hoặc thành lập lâu năm đều muốn quảng cáo thông tin dịch vụ hay sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Quảng cáo xe tải

Quảng cáo xe tải

Công ty bạn đang sở hữu và muốn thực hiện quảng cáo trên xe: xe đưa đón nhân viên, xe tải, xe có thùng hàng,…những xe này di chuyển hàng ngày trên đường.

Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo truyền hình

Phim quảng cáo thương mại trên truyền hình, có thời lượng phổ biến từ 10 giây – 30 giây, chuyển tải những nội dung đặc sắc nhất của sản phẩm, nhãn hiệu thương mại.

Quảng cáo HTV

Quảng cáo HTV

Đây là hình thức quảng cáo truyền hình phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm độc lập, lưu động. TVC thường được phát vào các điểm (spot) trước, sau hay xen kẽ vào giữa hai chương trình hoặc vào trong chương trình (participation).

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Quảng cáo Adwords: là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

1