Thiết kế bao bì

Công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả

Luôn song hành cùng sản phẩm và có tác dụng lớn nhất trong việc khẳng định thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường chính là bao bì, vỏ hộp sản phẩm. Việc có được những mẫu bao bì hay hộp giấy được thiết kế tinh tế sẽ làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng.

Bên cạnh đó, in ấn bao bì, vỏ hộp sản phẩm đẹp không chỉ làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm tới gần hơn với thị hiếu của khách hàng mà còn tạo nên cá tính so với các sản phẩm cùng loại. In bao bì sản phẩm chất lượng tốt còn tạo cầu nối quan trọng giữa sản phẩm với khách hàng và quyết định sự phát triển của sản phẩm.

Với ý nghĩa rất lớn như vậy, việc in bao bì, hộp giấy được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường phân phối sản phẩm. Trong đó, yếu tố được ưu tiên hàng đầu là in bao bì, hộp giấy giá rẻ. 

Bao bì, hộp giấy được in trên nhiều bề mặt như gỗ, vải, giấy carton, nilon, nhựa, giấy phù hợp với yêu cầu của Quý khách khi đóng gói các sản phẩm, vừa hạ thấp chi phí chế bản vừa giúp giảm giá thành sản phẩm.