Thiết kế poster

Thiết kế poster – Phương pháp quảng cáo hữu hiệu

Một thiết kế poster được thiết kế tốt sẽ là một sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai. Poster sẽ góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp – uy tín về doanh nghiệp của bạn trước mắt công chúng.

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việt quảng bá sản phẩm,thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp, giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và súc tích nhất.

Nhưng để thiết kế một poster đẹp và sáng tạo lại là vấn đề không đơn giản. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông quảng cáo, một poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ, bố cục, hình ảnh, câu chữ… thể hiện phong cách riêng độc đáo của poster, cho tới khâu thi công thành phẩm.

Với dịch vụ thiết kế poster của Thietkeindep.com cùng đội ngũ các họa sĩ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những ý tưởng trên một cách dễ dàng và đơn giản nhất, góp phần mang lại kết quả tối ưu cho chiến lược truyền thông của công ty.
Quy cách thiết kế

Một số kích thước Poster thông dụng: 40 x 60 cm, 60 x 80 cm …

Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá.

Quy cách thành phẩm

Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng.
Quy cách in: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, in Kỹ thuật số, in PP …
Gia công: cán màng bóng hoặc màng mờ.
Chất liệu: giấy Couche 150 – 300 gsm.
Chất liệu giấy và kích thước

Thông thường thì được in trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ)

So với tờ rơi hay brochure thi kích thước của poster lớn hơn rất nhiêu, kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm

Với dịch vụ thiết kế poster của chúng tôi Quý doanh nghiệp sẽ nhận được

Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách. 

Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh. 

Tư vấn về ý tưởng tạo hình, thiết kế. Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu. Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.