Trang chủ » Thông tin website » Giới thiệu

Giới thiệu

GIẢI PHÁP TRÍ TUỆ là công ty hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, thiết kế và các lĩnh vực hỗ trợ kinh doanh khác:

Logo, biểu tượng công ty: Tổng thể Logo được thiết kế theo ba chữ cái đầu tiên tên viết tắt của công ty. SIP và dấu check màu vàng thể hiện sự tin tưởng vào niềm tin chọn lựa của khách hàng đối với chúng tôi.
Nhằm mang lại các giải pháp tốt nhất trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng cao. Chúng tôi hy vọng với sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn mang lại thành công trong kinh doanh của quý Doanh nghiệp.

- Để bảo vệ logo thương hiệu của công ty tránh bị đánh cắp thương hiệu.
- Tránh hàng giả, hàng nhái, tranh chấp thương hiệu làm ảnh hưởng đến công ty.
- Hội nhập thị trường quốc tế, nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu chính mình.

Doanh nghiệp của quí vị đang xây dựng và phát triển thuơng hiệu, quí vị đã Đăng ký Bảo hộ cho Thương hiệu của doanh nghiệp mình chưa?

Bảo hộ Thương hiệu đang trở nên quan trọng và thiết yếu đối với các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Việc đăng ký bảo hộ được đặt ra như một điều kiện thiết yếu nhằm xác lập quyền của doanh nghiệp đối với nhãn hiệu của mình đã sử dụng hoặc dự định sử dụng.

Văn hóa công ty:

Chúng ta muốn làm việc bền vững với nhau, trước hết tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty phải tôn trọng lẫn nhau, phải xem công ty như ngôi nhà chung, tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty cùng xây nên ngôi nhà đó. Tuyệt đối trung thành với công ty, luôn tôn trọng cấp trên, xem cấp trên như một tấm gương để phấn đấu và noi theo. Tuyệt đối tuân thủ các quy chế làm việc của công ty ban hành.

Để thực hiện những bước đi cơ bản trong việc xây dựng văn hóa công ty, chúng ta cần đạt những điều kiện sau:

- Định hướng công ty phát triển ổn định và lâu dài, có một chiến lược phát triển phù hợp với tình hình, nhu cầu thực tế đòi hỏi.

- Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Trang thiết bị phục vụ đầy đủ cho công việc.

- Các thành viên đoàn kết, cùng đồng lòng xây dựng công ty. Thời gian đầu còn nhiều khó khăn, cần sự đoàn kết giúp sức của mọi người để xây dựng công ty ngày một phát triển và lớn mạnh.

- Làm việc theo nhóm, có sự tin cậy - tôn trọng lẫn nhau. Phát huy tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, bổ sung những khuyết điểm của nhau để hoàn thành tốt công việc được giao.

- Thông tin cởi mở và minh bạch: các thành viên trao đổi thẳng thắn các thông tin với nhau, bàn bạc và đề ra các biện pháp giải quyết phù hợp. Có sự trao đổi thông tin hai chiều giữa các thành viên công ty (cấp trên và cấp dưới).

- Có sự phân định vai trò - trách nhiệm cho từng thành viên trong công ty. Đây là cơ sở để nhân viên có trách nhiệm với công việc và phối hợp với nhau để hoàn thành tốt công việc được giao, khắc phục việc chồng chéo trong việc phân định công việc, dẫn đến mọi người thiếu trách nhiệm đối với công việc, làm công việc trì trệ, ảnh hưởng không tốt đến kết quả..

- Đề cao ý thức tự giác của các cá nhân trong công ty. Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên.

- Tất cả vì lợi ích của công ty mới đến lợi ích cá nhân.

- Tuân thủ chế độ bảo mật các thông tin của công ty trong quá trình làm việc cũng như đã nghỉ việc.

- Huấn luyện đào tạo người kế thừa – nguyên tắc để phát triển cho chính bản thân và công ty.

- Thực hiện chế độ khen thưởng - kỷ luật đối với toàn bộ nhân viên trong công ty, không có bất kỳ sự phân biệt nào.

- Phương châm của công ty là: "Mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp”. Để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, trước tiên chúng ta phải mang lại giá trị gia tăng cho công ty dựa vào sự đóng góp, thực hiện một môi trường làm việc lành mạnh và chuyên nghiệp trong chính công ty, mỗi nhân viên công ty là một đại diện của công ty, là nét văn hóa đặc thù riêng của công ty.