Trang chủ » Thương hiệu

Thương hiệu mạnh

Thương hiệu mạnh

Thương hiệu không những là tài sản của doanh nghiệp mà nó còn khẳng định đẳng cấp vượt trội của các doanh nghiệp. Vậy theo bạn làm thế nào để xây dựng thương hiệu mạnh? Sau đây là bốn bước tiến hành xây dựng một thương hiệu mạnh

Thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu nổi tiếng

Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam quy định tại khoản 20 điều 4: "Nhãn hiệu nổi tiếng là nhãn hiệu được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên toàn lãnh thổ ở Việt Nam”.

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu

Hỗ trợ tra cứu : Để xác định khả năng Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có thể tương tự hay trùng lắp với nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận tại Việt Nam hay chưa, Nhãn hiệu của quý doanh nghiệp sẽ được tra cứu hoàn toàn miễn phí.

Thương hiệu 2013

Thương hiệu 2013

Bất chấp việc giá cổ phiếu tuột dốc không phanh và khả năng sáng tạo ngày một nhạt nhòa, Apple vẫn là thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2013.

Định giá thương hiệu

Định giá thương hiệu

Định giá thương hiệu là nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xác định giá trị thị trường của thương hiệu để phục vụ cho các hoạt động quan trọng khác của doanh nghiệp.

Giá trị thương hiệu

Giá trị thương hiệu

Giá trị và ích lợi của thương hiệu mạnh? Thương hiệu được định nghĩa là một dấu hiệu nhận biết được tạo nên bởi: 1 cái tên, 1 khái niệm, 1 tổ hợp các dấu hiệu đặc trưng về màu sắc, hình ảnh, âm thanh, kiểu chữ, hình dáng,…

Thương hiệu quốc tế

Thương hiệu quốc tế

Thông tin đang cập nhật ...

Thương hiệu Việt Nam

Thương hiệu Việt Nam

Trên thị trường quốc tế, Việt Nam đang xuất khẩu mạnh các mặt hàng nông sản, thực phẩm chế biến, giày dép, quần áo, thủ công mỹ nghệ, thủy hải sản… và chất lượng của các mặt hàng này ngày cũng càng tăng.

1